เกมส์ออนไลน์ เกมไหนที่กำลังได้รับความนิยมที่สุดในปี 2023

อยากเล่นเกมส์มาใหม่มาทางนี้! เกมส์ออนไลน์ 2023 ยอดนิยมที่สายเกมเมอร์ไม่ควรพลาด รวมมาให้แล้ว เกมส์มือถือ เกมที่ใครๆที่เล่นแล้วรับรองว่าทุกคนจะชื่นชอบจนลืมวันและเวลาแน่นอน จะมีเกมไหนน่าเล่นกันบ้างมาดูทั้ง 3 เกมที่เรานำมาแนะนำกันเลยดังนี้

แนะนำ เกมส์ออนไลน์ มาใหม่2023 ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด!

1. เกม Terra Nil

เปิดมากันที่เกมแรก กับเกมสร้างเมืองสไตล์เกมที่หลายๆคนชื่นชอบกับเกม Terra Nil ซึ่ง เกมออนไลน์ PC หลายๆ เกม ที่เป็นแนวสร้างบ้านเมืองแล้วบุกรุกถางป่าทำลายธรรมชาติไปเรื่อยๆนั้นมีมากมายหลายเกม แต่เกม Terra Nil นั้นบอกเลยว่าสนุกกว่าเกมแนวสร้างเมืองแบบเก่าๆ แน่นอน 

เกมออนไลน์ Terra Nil เป็นเกมสร้างเมืองมาใหม่แนว City Builder ตัวเกมนั้นผสม Puzzle เป็นเกมแบบ Single-Player โดยเกม Terra Nil ได้ประกาศลงให้กับแพลตฟอร์ม Microsoft Windows ผ่านทางระบบ Steam เป็นหลักเท่านั้นในปี 2023 แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่แน่นอน แต่เชื่อว่า Terra Nil เป็นเกมใหม่ 2023 ที่ต้องสนุกมากๆ แน่นอนเพราะตัวเกมนั้นคอนเซปแหวกแนวแปลกใหม่ สนุกแน่นอน

2. เกม Suicide Squad: Kill the Justice League

ต่อกันที่เกมส์ที่สองกับเกม Suicide Squad: Kill the Justice League เกมแนว Action-adventure เกมที่สามารถเล่นได้ทั้งแบบ Single Player หรือ Multiplayer ก็ได้ เล่นได้ทั้งบนแพลตฟอร์ม Windows, PlayStation 5, และ Xbox Series X|S แต่วันที่บริษัทผู้ผลิตนั้นจะวางจำหน่ายยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ แต่จะอยู่ภายในปี 2023 นี้ 

Suicide Squad: Kill the Justice League เกมออนไลน์บนมือถือ เกมมาใหม่ที่ให้ผู้เล่นรับบทเป็นตัวร้าย สุดเท่ห์ แหวกแนวโดย ผู้เล่นนั้นจะเดินเกมโดยผ่านตัวหลักคือตัวร้ายในทีม Suicide Squad โดยตัวเกม Suicide Squad: Kill the Justice League จะเป็นแบบ Open World เกมที่ให้ผู้เล่นได้สำรวจ และต่อสู้ในเมืองได้เต็มที่ โดยเกมนั้นผู้เล่นสามารถเลือกเล่นทั้งเป็น Captain Boomerang, Deadshot, Harley Quinn หรือ King Shark ก็ได้ รับรองว่าเกมนี้จะต้องสนุกอย่างแน่นอน 

3. เกม Wild Hearts

ปิดท้ายกันด้วยเกมต่อสู่สุดมันส์ ไม่เหมือนใครกับเกม Wild Hearts เกมแบบต่อสู้กับสัตว์ประหลาด เกมมาใหม่ที่เราจะต้อรับบทเป็นนักล่าปีศาจ โดยตัวเกมนั้นผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับเหล่าสัตว์ป่าขนาดใหญ่ที่ดู น่าเกรงขาม สัตว์ประหลาดผสมพลังของธรรมชาติ บอกเลยว่าตลอดทั้งเกมนั้น มีความแปลกใหม่แน่นอน

Wild Hearts เกมนี้เป็นสไตล์ Action RPG ที่ออกแบบให้เล่นได้ทั้ง แบบคนเดียว และแบบทีม โดยเกมนั้นพร้อมประกาศเปิดให้เล่นอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2023 เป็นต้นไป สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมสไตล์นี้ อยากเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ก็ซื้อเกมใหม่ เกมนี้ไปเล่นได้เลย Wild Hearts สนุกแน่นอน