แนะนำ เกมส์มือถือ Battle Royale มาแรง งานนี้รีบโหลดด่วน! 

ถ้าถามถึงแนว เกมส์มือถือ ที่มาแรงแซงทางโค้งในช่วงปีสองปีมานี้ ที่ไปที่ไหนถามใครเค้าเล่นเกมส์แนวนี้กัน คงหนีไม่พ้นเกมส์แนว “Battle Royale” หรือที่คนไทยนิยมเรียกติดปากกันว่า “เกมส์แนวโดดร่ม” กันอย่างแน่นอน จุดเด่นของเกมส์แนวนี้คือความสนุกสนาน เร้าใจ ตื่นเต้นที่เราจะได้ต่อสู้กับคู่แข่งขันด้วยกลวิธีต่าง ๆ และจุด climax ที่สุดของเกมส์แนวนี้ ผู้ชนะจะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นจากผู้เล่นหลายสิบคน ยิ่งเพิ่มความรู้สึกตื่นเต้นท้าทายในการเล่นและสร้างความภาคภูมิใจในการแย่งชิงความเป็นผู้ชนะ เกมส์แนวนี้จึงเป็นกระแสทำให้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและเกิดการพัฒนาขึ้นมาเกิดเป็นเกมส์ที่หลากหลาย เกมส์ Battle Royale ที่น่าสนใจ นั้นมีอยู่มากมายหลายเกม หลากหลายแพลตฟอร์ม ในบทความนี้เราจึงจะมาแนะนำ 20 อันดับ เกม Battle Royale น่าเล่น ให้กับเกมเมอร์ทุกท่านที่มีชื่นชอบแนวเกมส์ นี้ โดยมีเกมส์ที่เล่นได้ทั้งบน PC และมือถือ ไปดูกันเลย

 เกมส์มือถือ Battle Royale มาแรง   มีอะไรกันบ้างไปดูรีวิวกันได้เลย

Battle Royale PlayerUnknown’s Battleground

เกมส์ Battle Royale มีมาตั้งแต่ยุคบุกเบิก ยังคงความคลาสสิค PlayerUnknown’s Battleground หรือ PUBG ถือได้ว่าเป็นเกมส์แนว Battle Royale เกมส์แรก ๆ ที่ได้รับการบุกเบิกจากฐานผู้เล่นสำหรับเกมแนวนี้ เรียกได้ว่าเกมส์นี้ทำให้เกมส์แนวโดดร่มเป็นแนวเกมส์ที่ได้รับความนิยมสูงมาจนทุกวันนี้ ความสนุกตื่นเต้น เร้าใจของ PUBG ก็ได้รับการอัปเดตให้ทันสมัยมากขึ้นอยู่ตลอดระยะเวลาที่ให้บริการ โดยเกมนี้ได้รับความนิยมถึงขั้นมีการจัดตั้งการแข่งขันระดับโลก ภายในเกมผู้เล่นต้องมีสกิลในการสังเกตไม่ว่าจะเป็นการดูและการฟัง การยิง การทำความเข้าใจในอาวุธที่ใช้ รวมไปถึงความร่วมมือกันในทีมและการสื่อสารกัน ถ้าหากขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปก็อาจจะทำให้คุณกลายเป็นผู้ที่ถูกจัดการ ปัจจุบันทางผู้พัฒนาก็ได้มีการอัปเดตด้วยการเพิ่ม PUBG Mobile สำหรับเล่นในมือถือ ให้ได้สนุกในแบบพกพากันทุกที่ทุกเวลากันอีกด้วย

Battle Royale Free Fire

เป็นหนึ่งในเกมส์ Battle Royale เกมส์บนมือถือ ที่ฮิตฮอตที่สุดของไทย หากท่านเป็นผู้ที่ชอบเล่นเกมส์ Battle Royale ในไทย น่าจะต้องเคยได้ยินชื่อของ Free Fire กันมาบ้างอย่างแน่นอน ในเกมส์นี้ท่านจะได้พบกับผู้เล่นจำนวนมากนับล้านจนเกิดกลายเป็นสังคมขนาดใหญ่อันแสนอบอุ่น  แต่เมื่อท่านเข้าสู่ตัวเกมส์ท่านต้องพร้อมที่จะสังหารศัตรูทุกคนอย่างไร้ความปราณี ผู้พัฒนาที่มีความขยันอัปเดตเกมส์ให้คงความสนุกสนานน่าตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นชุดต่าง ๆ กิมมิคเล็กๆที่ให้เหล่าศิลปินชื่อดังมาร่วมสร้างสีสัน  ไปจนถึงการทุ่มทุนโปรโมทอย่างหนักในไทยในระดับที่จ้างแรปเปอร์มาแต่งเพลงโปรโมทให้กันเลยทีเดียวสร้างเป็นกระแสขึ้นมา ทำให้มั่นใจได้ว่า Free Fire จะยังคงได้รับความนิยมต่อไปอีกนานแสนนาน และเหล่าเกมส์เมอร์ Battle Royale รุ่นใหม่ ๆ ก็คงให้ความสนใจกับเกมส์นี้มากขึ้น