เกมส์ My Hotpot Story เกมร้านหม้อไฟสุดฮอต 2023 เล่นฟรี

พาส่อง เกมส์ My Hotpot Story เกมร้านหม้อไฟ สุดฮิตในปี2022-2023 เกมออนไลน์ที่เป็นกระแสกันอย่างไม่หยุดไม่หย่อน สนุกไปกับเกมที่สร้างความสุขสนุกสนานให้กับผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS หรือ Android วันนี้ใครที่กำลังมองหาเกมที่เล่นง่าย และสนุกสนาน มาทำความรู้จักกับเกมๆ นี้ และมาดูเทคนิคการบริหารร้านอาหารให้ปังไปพร้อมกัน

My Hotpot Story เกมส์ มือถือยอดฮิต อัพเดต 2023 เล่นง่ายๆดังนี้หลายๆคนที่ไม่เคยเล่นเกมแนวนี้อาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกับเกม My Hotpot Story สักเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเรามาทำความรู้จักตัวเกมกันก่อนดีกว่า ว่าเป็นเกมแบบไหน อย่างไร ทำไมถึงได้ฮิตขึ้นมาภายในเวลาอันรวดเร็ว เกม My Hotpot Story นั้นเป็น เกมมือถือ แนวบริหารจัดการร้านอาหาร โดยจะเป็นธีมร้านหม้อไฟ มาพร้อมกราฟฟิกสวยงามที่ดึงดูดให้ผู้เล่นเข้ามาเล่นได้เป็นอย่างดี

เกมนี้เปิดให้ผู้เล่นได้วางแผนธุรกิจ จัดการ บริหารร้านค้า เพื่อให้ได้กำไรและพัฒนาร้านค้าต่อไปได้ สามารถดาวน์โหลดไปเล่นเกมได้ฟรี ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android แบบฟรีๆ อีกด้วย  

พาเล่น เกมส์ My Hotpot Story ยิ่งเล่นยิ่งสนุก

สำหรับเกมนี้ ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเจ้าของกิจการร้านหม้อไฟ โดยจะเริ่มตั้งแต่การเปิดร้าน และทำภารกิจต่างๆ รวมไปจนถึงการขยายกิจการ ให้ร้านมีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น ภายในเกมยังมีคู่มือสำหรับแนะนำการ โดยรายได้จากการขายอาหารนั้นก็จะเพิ่มขึ้นจากการพัฒนาสูตรอาหาร เพิ่มเมนู ต่างๆ รวมไปถึงการตกแต่งร้านหม้อไฟ และที่สำคัญเลย ตัวเกมจะไม่มีโฆษณามาคั่นเพื่อทำให้เรารู้สึกกวนใจ 

แต่ทั้งนี้เกมก็จะมีการดูโฆษณาเพื่อเพิ่มเพชรสำหรับใช้ในการแลกเป็นเงินได้เพื่อนำเพชรเหล่านั้นไปใช้ แถมยังดูได้ไม่จำกัด นอกจากนี้ตัวเกมจะมีไอเทมพิเศษสำหรับใช้ในการอัพเกรดต่างๆ ดังนี้

  • เพชร : ไอเทมนี้ถือว่ามีความสำคัญมาก เพราะเพชรนั้นมีไว้สำหรับแลกเงิน แลกสายฟ้า หรือแลกเป็นไอเทมต่างๆ
  • ใบโคลเวอร์ : ใบโคลเวอร์นั้นจะใช้สำหรับแลกเปลี่ยนไอเทมที่จำเป็นสำหรับในการอัพเกรดต่างๆ ภายในเกม
  • หนังสืออบรม : ใช้สำหรับการเพิ่มดาวให้กับพนักงาน ในเกมนี้นั้นยิ่งพนักงานมีดาวเยอะ ก็ยิ่งจะสามารถทำงานได้รวดเร็ว และดีมากกว่าเดิม ซึ่งจำเป็นในการบริการร้าน
  • สายฟ้า : ใช้สำหรับการกดรับไอเทม ซึ่งจะใช้เป็นส่วนผสมในการทำเบสน้ำซุปประจำของร้านซึ่งสำคัญมากๆ 
  • คุกกี้แสนอร่อย : ไอเทมนี้สามารถนำไปใช้อัพเกรดอาหาร ในตอนที่เราอัพเกรดอาหารถึง 5 ดาวแล้ว
  • แต้มนำโชค : สุดท้ายนี้เราจะต้องสะสมแต้มนำโชค เพราะแต้มนี้สามารถสะสมเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นไอเทมต่างๆ หรือแลกตัวละครอื่นๆ ได้แบบไม่มีข้อจำกัด สนุกมากๆ แน่นอน

ด้วยความสนุกและแปลกใหม่นี้ตัวเกมจึงกลายเป็นเกมที่ได้รับความนิยม และถูกพูดถึงเป็นอย่างมากนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากใครที่กำลังมองหาเทคนิคการเล่นที่ไม่เหมือนใครมาอ่านบทความนี้เลย