อัพเดทข่าว เกมส์มือถือ ล่าสุด ความเคลื่อนไหวจากวงการเกมออนไลน์

เอาใจเพื่อนๆ คอ เกมส์มือถือ ทุกท่าน พร้อมแล้วมาอัพเดทข่าวคราวที่ใหม่ล่าสุดที่กำลังจะเกิดขึ้นในปี 2023 นี้ ไม่อยากพลาดเกมดัง เกมฮิต สามารถเข้ามาอ่านบทความนี้ และอัพเดทข่าวเกี่ยวกับ เกมส์ออนไลน์ ไปพร้อมกันได้เลยที่นี่เท่านั้น 

รวมข่าว เกมส์มือถือ ที่คอเกมไม่ควรพลาด!!! 

1.Omega Striker เปิดทดสอบ เกมส์มือถือ ในไทยแล้ววันนี้

ขอเปิดหัวกันที่เกม Omega Striker เกมมือถือ จาก Odyssey Interactive ซึ่งก่อนหน้านี้ หลายคนน่าจะพอทราบว่าได้มีการเปิดให้บริการเกม Omega Striker สำหรับแพลตฟอร์ม PC ไปแล้วอย่างเป็นทางการ ปัจจุบันเกม Omega Striker ได้มีการเปิดตัวสำหรับแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือแล้ว โดยเปิดให้ทุกคนสามารถเข้ามาทดสอบเกมได้เลยฟรี ทั้งในระบบ Android และ iOS ทดสอบได้แล้วบนสโตร์ของไทยตั้งแต่วันนี้ – 1 มกราคม 2023 นั่นเอง 

Omega Striker นั้นบอกเลยว่าตัวเกมถูกออกแบบมาได้อย่างดีเยี่ยมไม่เหมือนใคร เพราะตัวละครมีความสวยงาม น่ารัก และมีความผสมผสานความเป็นแฟนตาซีที่ตื่นเต้นเร้าใจ ทำให้ผู้เล่นเกิดความสนุกตลอดทั้งเกม โดยตัวเกมนั้นจะเน้นในเรื่องความเป็นทีมเวิร์ค ต้องเล่นแบบทีม สนุกไปกับการต่อสู้ที่จะต้องแข่งขันในรูปแบบ 3Vs3 ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครได้อย่างหลากหลาย ทั้งนี้ในเกมก็จะมีโหมดการเล่นทั้งแบบปกติ และ Clash of Clones รวมไปถึง Ranking เพื่อวัดระดับฝีมือของผู้เล่นอีกด้วย รับรองสนุกสุดๆ เพราะฉะนั้นอย่าพลาด เข้าทดเทสเกมนี้ไปพร้อมกันเลย

2. Harry Potter: Magic Awakened เปิดให้ลองเล่นแล้ววันนี้

ต่อกันด้วยข่าวของเกมแห่งโลกเวทย์มนต์ อย่างเกม Harry Potter: Magic Awakened ซึ่งเกมนี้เปิดให้บริการให้ทดสอบเกมได้แล้ววันนี้ ในเวอร์ชั่น Global สามารถทดสอบได้บนสโตร์สำหรับระบบ Android เท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ – มกราคม2023  ตัวเกมนั้นจะรองรับเฉพาะภาษาอังกฤษเท่านั้น Harry Potter: Magic Awakened เป็นเกมที่พาผู้เล่นทุกท่านผจญภัยไปกับโลกเวทย์มนต์ โดยคุณได้รับจดหมายเชิญไปโรงเรียนแห่งหนึ่งที่เต็มไปด้วยศาสตร์แห่งเวทมนตร์โรงเรียนสำหรับพ่อมดและแม่มดอย่าง Hogwarts แล้วภายในนั้นคุณจะได้เรียนรู้คาถาต่างๆ เกมดังกล่าวจะประกอบไปด้วยคาถา ตัวละคร และสัตว์มหัศจรรย์ที่แฟนๆ แฮรี่พอตเตอร์ทุกคนรู้จักอยู่แล้ว บอกเลยว่าเกมนี้ทั้งแฟน Harry Potter:และคอเกมท่ชื่นชอบเวทมนต์จะต้องชอบเกมนี้แน่นอน

3. Black Stella เปลี่ยนชื่อเป็น Black Stella Ptolomea

ปิดท้ายกันด้วยข่าวการเปลี่ยนแปลงของเกม Black Stella ข่าวอัพเดทล่าสุดนั้นมีการประกาศออมาอย่างเป็นทางการว่า บริษัทต้นสังกัดผู้ผลิตนั้น ได้ประกาศเปลี่ยนชื่อ เกมบนมือถือ อย่าง Black Stella เป็น Black Stella Ptolomea ซึ่งมีกำหนดจะเปิดตัวสำหรับ iOS และ Android ในฤดูใบไม้ผลิปี 2023 นี้นั่นเอง ขอแอบกระซิบว่ามีตัวละครเกมมาใหม่อีกเพียบ เพราะฉะนั้นใครที่เป็นแฟนเกม Black Stella ห้ามพลาดกับการอัพเดทครั้งนี้เด็ดขาด และใครที่ยังไม่เคยเข้ามาสัมผัส ขอแนะนำว่าคุณจะหลงรักเกมนี้ 100%